Đón đầu xu hướng thời trang cô dâu mùa cưới 2017

Cùng đón đầu xu hướng thời trang cô dâu mùa cưới 2017 để trở thành những nàng thơ thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng trong ngày trọng đại của mình nhé.

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-1

Những thiết kế cổ khoét sâu đến váy trễ vai và đính nơ lớn là nguồn cảm hứng chủ đạo tràn ngập xu hướng thời trang cô dâu mùa cưới 2017. Chi tiết hoa nổi từ mùa trước vẫn nở rộ, trong khi thiết kế cổ khoét sâu đã được thấy ở hầu hết các bộ sưu tập. Thiết kế khoét sâu táo bạo, kết hợp với hoa lớn thêu tinh tế, sẽ giúp các cô dâu của mùa cưới 2017 thật quyến rũ khi khoe trọn phần thân trên gợi cảm.

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-2

1. Phong cách khoét cổ sâu

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-3

Phong cách khoét cổ sâu xuất hiện ở hầu hết các phần trình diễn, từ Marchesa, Oscar de le Renta, Lela Rose và cả các bộ sưu tập khác nữa. Chắc chắn những thiết kế này sẽ giúp cô dâu khéo léo khoe những đường nét nổi bật trên cơ thể, đồng thời có thể lựa chọn việc khoe vai trần gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn. Đây sẽ là vẻ đẹp thanh lịch và hoàn hảo cho các cô dâu hiện đại.

2. Thiết kế trễ vai

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-4

Thiết kế trễ vai đã làm mưa làm gió trên sàn diễn tuần qua, và sắp sửa đi vào thế giới của các cô dâu trong mùa cưới tới. Xu hướng này được ưa chuộng trong cả 2 phong cách tối giản và công phu. J.Mendel cho ra mắt công chúng một chiếc váy chữ A vải trơn dây vai lệch với đường cutout tinh tế. Trong khi đó, Sachin & Babi lại mang đến một thiết kế lãng mạn với ớn buộc mềm mại. Xu hướng trễ vai cũng xuất hiện trong bộ sưu tập với chất liệu ren của Marchesa, Reem Acra và Christos.

3. Những chiếc nơ lớn.

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-5

 

Những chiếc nơ lớn cũng gây được ấn tượng mạnh trên sàn diễn tuần qua. Cả Carolina Herrera, Sachin & Babi, Oscar de la Renta và Peter Langner đều thể hiện tình yêu với nơ lớn trong các thiết kế của mình, như một sự ngắt quãng đường cắt xẻ hoặc một chi tiết eo, hoặc một sự bổ sung đầy lãng mạn cho tay áo, thậm chí chúng còn được trang trí kèm với đồ trang sức.

4. Phá vỡ màu sắc truyền thống

don-dau-xu-huong-thoi-trang-co-dau-mua-cuoi-2017-hinh-anh-6

Chúng tôi yêu những khoảnh khắc cô dâu tự làm mới mình với các màu sắc. Và trong mùa này, có vẻ như việc phá vỡ truyền thống với màu sắc của năm (màu Rose Quartz and Serenity) là một lựa chọn sáng suốt. Váy cưới màu hoa hồng của Mira Zwillinger, Romana Keveza, Naeem Khan và Hayley Paige mang đến một sự rung cảm đầy lãng mạn. Trong khi đó, Monique Lhuillier, Angel Sanchez, J. Mendel và Jenny Packham lại đặt cược vào “một thứ gì đó màu xanh” trên từng bước chân của cô dâu trong lễ đường.

Mong rằng những xu hướng thời trang cô dâu mùa cưới 2017 hữu ích trên sẽ giúp các cô dâu hiện đại chọn được chiếc váy phù hợp hoàn hảo với bản thân để trưng diện trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Đón đầu xu hướng thời trang cô dâu mùa cưới 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *