Bộ sưu tập mẫu nhẫn đính hôn hot nhất mùa cưới 2017

Kiểu dáng nhẫn cưới ngày càng đa dạng, mang đến cho cặp đôi thêm nhiều lựa chọn. Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập mẫu nhẫn đính hôn hot nhất mùa cưới 2017 nhé!

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-8
Kiểu dáng được ưa chuộng mọi thời đại và là xu hướng nhẫn đính hôn kim cương trong năm 2017 là:
Classic solitaire: chỉ duy nhất một viên kim cương lớn được gắn cao, độc tôn trên chiếc nhẫn trơn, luôn thống trị những tuýp phụ nữ truyền thống, yêu thích cái đẹp đến từ sự giản đơn, bình dị.

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-1
Halo: với thiết kế một viên kim cương chủ lớn ở trung tâm được bao tròn bởi những viên kim cương tấm tròn, đính trên vỏ nhẫn bảng nhỏ lấp lánh kim cương, là sự lựa chọn của những quý cô thích nổi bật, tỏa sáng và ngân sách của quý anh thì trong cho phép.

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-2

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-3

Unique settings: là quyết định của những cô dâu hiện đại hoặc đơn giản mong muốn một chiếc nhẫn đính hôn với thiết kế duy nhất dành cho mình.

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-4

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-5

Rose gold: nhẫn đính hôn vàng hồng sẽ là ưu tiên hàng đầu của những bạn gái đam mê dẫn đầu xu hướng thời trang.
bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-6

bo-suu-tap-mau-nhan-dinh-hon-hot-nhat-mua-cuoi-2017-hinh-anh-7

Chất liệu để tạo nên một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo bao gồm hai phần là chất liệu của kim loại và chất lượng kim cương.
Kim loại hoàn hảo là vàng, đúng tuổi 18K hoặc 14K, với 3 màu sắc: vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng, sẽ được tùy chọn dựa trên sở thích cá nhân hoặc ý nghĩa màu sắc trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Platinum, mặc dù là sự lựa chọn của những ai yêu thích độ bền, cứng và quý của nó, giá thành của kim loại quý này khá cao, đồng thời hạn chế về kiểu dáng.

Với những giới thiệu từ Bộ sưu tập mẫu nhẫn đính hôn hot nhất mùa cưới 2017 trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được nhẫn đính hôn phù hợp nhất cho mình và bạn đời!

Bộ sưu tập mẫu nhẫn đính hôn hot nhất mùa cưới 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *