Bộ sưu tập giày Nike 2017 chính hãng mới nhất

Sắp tới đây, công ty sản xuất giày hàng đầu thế giới Nike sẽ cho ra mắt bộ sưu tập giày Nike 2017 để quảng bá thương hiệu cho lễ kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Nike.

Bộ sưu tập giày Nike 2017  lần này chắc chắn sẽ không khiến cho những ai đam mê thể thao phải thất vọng.

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-cover

Điểm nổi bật hơn cả của giày Nike Air Max lần này so với phiên bản trước đó chính là công nghệ sản xuất đế Air Max với tính năng vượt trội chắc chắn sẽ khiến cho các tín đồ chạy bộ được một phen náo loạn.

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-hinh-anh-1

Phần upper của đôi giày được thiết kế ôm sát bàn chân đảm bảo cho việc tập luyện thể thao trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-hinh-anh-5

Bộ sưu tập giày Nike 2017 chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng mang đậm phong cách thời trang hiện đại nhờ khả năng cập nhật không ngừng nghỉ từ các nhà thiết kế hàng đầu của thương hiệu giày Nike.

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-hinh-anh-2

Với một bộ sưu tập đầy đủ cả ba màu đang hot nhất hiện nay kết hợp với công nghệ phản chi tiết 3M trên phần upper chắc chắn khiến cho bạn thoải mái lựa chọn để kết hợp với mọi loại trang phục theo phong cách và cá tính của mình.

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-hinh-anh-3

Bộ sưu tập giày Nike 2017 dự tính sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng 12. Mọi người hãy cùng chờ đón bộ sưu tập giày độc đáo này nhé!

bo-suu-tap-giay-nike-2017-chinh-hang-moi-nhat-hinh-anh-8

Bộ sưu tập giày Nike 2017 chính hãng mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *