Bí quyết tự chọn vải may áo dài cưới đẹp năm 2017

Tự chọn vải may áo dài cưới giúp bạn tiết kiệm, lại hợp sở thích và phong cách. Các bạn gái tham khảo bí quyết tự chọn vải may áo dài cưới đẹp năm 2017 sau

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-1

Về chất liệu vải:

Có nhiều chất liệu để may áo dài, tuy nhiên để tạo độ bay, thông thường người ta thường chọn các chất liệu nhẹ và có độ co giãn thích hợp như lụa. Điệu đà hơn và tạo nét ẩn hiện khi di chuyển, bạn có thể chọn áo dài bằng phi bóng, gấm, tơ tằm và mốt nhất trong những năm gần đây là ren hay điểm chút voan, vải đính kim sa…

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-2
Chú ý để tự chọn vải may áo dài cưới đẹp , không nên chọn những chất liệu quá mỏng khiến đồ lót của bạn bị hằn lên hay nổi rõ hoa văn của đồ lót, tạo sự phản cảm. Nên chọn nội y mềm, ôm sát bầu ngực và màu sắc.

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-5

Để tự chọn vải may áo dài cưới đẹp, cần lưu ý về màu sắc vải:
Tùy theo mục đích của người mặc mà chọn lựa màu sắc của vải áo dài cho thích hợp. Nếu áo dài được mặc vào những sự kiện lớn, có thể diện các màu sắc nổi bật như cam, hồng, đỏ…Bên cạnh đó có thể đính đá, kết cườm, thêu, vẽ trang trí cho thêm phần rực rỡ, nổi bật.

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-7Đối với áo dài cưới, màu đỏ và hồng thường được ưu tiên lựa chọn.

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý về dáng người để tự chọn vải may áo dài cưới đẹp
Bạn gái có dáng cao gầy dễ chọn vải áo dài và dễ mặc áo dài đẹp vì tạo được độ thanh nhã, dịu dàng. Nàng có dáng cao, gầy có thể lựa chọn hầu hết các kiểu dáng, màu sắc áo dài, tuy nhiên nên tránh màu tối và đừng quên chọn nội y giúp khuôn ngực đầy đặn hơn, tăng đường cong cho cơ thể.

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-3
Bạn gái có dáng người tròn trịa không nên chọn các chất liệu bóng mà nên chọn vải áo dài với màu sắc tối như tím, đỏ đậm… và nhiều họa tiết nhỏ. Họa tiết nên là dạng kéo dài theo chiều dọc để tạo cảm giác dáng người cao hơn. Bạn gái có dáng người tròn cũng nên lựa chọn áo dài cổ thuyền để che khuyết điểm cổ thấp và áo tay dài che bắp tay.

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-6
Bạn gái có dáng người cơ bản, trung bình rất dễ chọn áo dài, vì vậy có thể lựa chọn hầu hết các kiểu vải, tuy nhiên vẫn luôn phải chú ý đến độ phù hợp với lứa tuổi cũng như áo dài mặc trong dịp gì (dự đám cưới, tham gia hội nghị, ban ngày hay buổi tối…).

bi-quyet-tu-chon-vai-may-ao-dai-cuoi-dep-nam-2017-hinh-anh-4

Chúc các bạn chọn được vải áo dài cưới đẹp và sẽ là những cô dâu đẹp nhất, rực rỡ nhất trong ngày trọng đại của mình.

Bí quyết tự chọn vải may áo dài cưới đẹp năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *