Bí kíp chọn giày Converse ưng ý nhất

Khi chọn mua giày Converse nhiều người bối rối không biết chọn thế nào vừa thoải mái, phù hợp với phong cách của mình? Sau đây là một vài bí kíp chọn giày Converse ưng ý nhất cho bạn.

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-15 1. Chọn thời điểm mua giày

Đa số mọi người nghĩ là mua lúc nào cũng được nhưng chúng tôi khuyên bạn trước khi mua giày bạn phải xác định rõ kích cỡ chân của mình.

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-2

Sau đó nhớ đừng thử giày vào buổi sáng và chỉ nên mua giày vào tầm từ 10h sáng trở đi. Bởi vì sau 1 ngày dài hoạt động cũng như ăn uống, nghỉ ngơi, kích thước bàn chân của bạn sẽ chuẩn nhất vào buổi chiều và buổi tối. Vì vậy kích thước bàn chân lúc sáng và chiều có sự thay đổi nhất định, tuy không nhiều nhưng nếu bạn không chú trọng vẫn có thể dẫn tới các sai lầm khi chọn giày.

Bạn phải nhớ cắt giũa móng chân gọn gàng khi đi giầy và thử giầy vì như thế se rất hại cho bàn chân và sẽ khó lựa chọn chuẩn xác khi chọn giày Converse ưng ý với mình.

2. Chỉ mua khi thực sự vừa chân

Khi thử một đôi giày mà bạn thích nhưng thực sự không vừa chân có thể bạn sẽ thấy rất muộn phiền và hối hận nhưng tuyệt đối đừng bao giờ mua những đôi giày mà mình không thực sự vừa chân.

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-14

Không nên chọn giày quá chật hoặc quá rộng, bởi nếu quá rộng chân bước đi sẽ không còn tự nhiên và hình thức không đẹp, nếu quá chật thì sẽ mạch máu sẽ bị dồn ép, gây khó khăn và cản trở không tốt cho bạn.

Sau khi thử giày nên đi lại thử 1 lúc để chắc chắn rằng đôi bàn chân vẫn thoải mái. Giày cỡ nào, kiểu nào, màu nào không quan trọng bằng việc bạn đi có thoải mái hay không.

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-3

Không nên chỉ chọn giày Converse theo chỉ số nhất định mà có thể linh hoạt đối với từng đôi sao cho mình cảm thấy thực sự vừa chân. Ngoài ra kích cỡ bàn chân còn thay đổi theo tuổi tác nên bạn đừng ỷ lại vào size mà cứ nhất định phải chọn cỡ đó, Bạn có thể áp dụng theo tiêu chí “giày thừa, dép thiếu” nên chọn giầy hơi rộng 1 chút so với chân của mình.

3. Chọn mua giày converse như thế nào?

Một số quy tắc cũng như kinh nghiệm để bạn có thể chọn giày Converse ưng ý nhất phù hợp với phong cách của mình:

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-12

  • Chọn giày Converse cho quần jeans bạn có thể lựa chọn các đôi theo phong cách sandals, giày thể thao hoặc giày ống nhưng nhất thiết không chọn giày bóng.
  • Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày.
  • Giày Converse có chi tiết viền ren với tua hay có khóa thì phù hợp với phong cách mặc chải chuốt. Giày kiểu đan, giày nổi chỉ thì phù hợp với phong cách mặc “bụi”

4. Phân loại cách chọn giày Converse theo màu sắc

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-22

Màu đỏ: Hợp với chiếc quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám.

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-21

Màu đen : Hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen

bi-kip-chon-giay-converse-ung-y-nhat-hinh-anh-23

Màu nâu: Hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm.

Hy vọng một số bí kíp chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trong việc chọn giày Converse ưng ý nhất  phù hợp với bản thân. Xin cám ơn!

Bí kíp chọn giày Converse ưng ý nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *